Thật không khó để chúng ta nghe ở nơi này nơi kia … người ta bảo mọi điều đến với chúng ta điều do một chữ “duyên” … VÀ chữ này cũng đã ứng nghiệm với công ty chúng tôi.

Nhớ lại ngày đầu công ty thành lập với sứ mệnh là chế tạo và lắp ghép các dây chuyền máy móc sản xuất trong ngành sản xuất thức ăn công nghiệp và nông nghiêp từ các đơn đặt hàng của các đối tác chủ nhà máy.

Theo thời gian, công ty chúng tôi dần định hướng phải chế tạo ra sản phẩm riêng chất lượng gần gủi với đời sống và phải an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng … trong bước đi tìm tòi nghiên cứu của mình, như một nhân duyên đã định sẵn vô tình chúng tôi găp lại nhân vật chúng tôi vô cùng kính trọng và quý mến, chú đã dành hàng chục năm dài chỉ để nghiên cứu quy trình chế xuất bột cám gạo cung cấp cho thị trường với tiêu chí sản phẩm hoàn hảo nhất… Từ đó chúng tôi đã bắt tay nhau cùng sản xuất ra bột cám gạo RUBY.

 Với công nghệ kỹ thuật cao và tiến bộ nhất hiện nay theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Từng hạt cám gạo RUBY đều đáp ứng yêu cầu: Dinh dưỡng cao nhất – Không chất bảo quản – Không bị nhiễm bẩn – An toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng” công ty chúng tôi cam kết luôn cung cấp bột cám gạo RUBY ổn định về chất lượng và giá thành . Đảm bảo ai cũng có thể dùng được sản phẩm này để phòng ngừa bệnh bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ:

Văn phòng Đại Diện

Địa chỉ: C3 Phạm Hùng, Âp 4, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: 0977888098 – 0932661619

ZALO:        093.266.1619

Email: nguyenhongbao.co@gmail.com

Website: camgaoruby.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *